Gọi ĐiệnLiên Hệ
Máy làm mát , Máy làm mát không khí, Máy làm mát bằng hơi nước

Quạt điều hòa có mát không, có nên mua quạt điều hòa vào mùa hè

Quạt điều hòa có mát không, có nên mua quạt điều hòa vào mùa hè
3.8 (75.73%) 75 votes

Quạt điều hòa có mát không, có nên mua quạt điều hòa vào mùa hè

Là thiết bị làm mát hiệu quả, tiện lợi, tiết kiệm điện nên hiện nay quạt điều hòa được sử dụng phổ biến tại gia đình, quán xá, văn phòng, hội nghị triển lãm,…

Ưu điểm của quạt điều hòa là có thể hạ nhiệt tới 10 độ C mà không cần phòng kín, là giải pháp làm mát tố nhất để thay thế máy lạnh.

Quạt điều hòa không khí sử dụng cho gia đình

Nên mua quạt điều hòa Hanami làm mát vào mùa hè

Với nguyên lý hoạt động làm mát hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Không khí nóng được hút vào từ nhiều hướng đi qua tấm cooling pad, tại đây diễn ra quá trình trao đổi nhiệt và thổi ra những làn gió mát tươi (nhiệt độ đo được tại cửa gió quạt điều hòa dao động 25-28 độ C).

Tấm làm mát được thiết kế thông minh để tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần, diện tích tiếp xúc càng lớn tốc độ bay hơi càng nhanh… Bên cạnh đó, tấm cooling pad còn có thêm chức năng lọc bụi, mang lại một bầu không khí trong lành nhất.

Nhìn chung, quạt điều hòa không khí Hanami là sản phẩm đáng được sử dụng vào mùa hè này, khi cần tư vấn về quạt điều hòa hãy gọi 090.993.68.78 – 093.893.68.78 – 0948.37.39.38 để được hỗ trợ trực tiếp.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

NSƯT Hoài Linh chọn máy làm mát Hanami cho Đền Thờ Tổ Xem chi tiết
Hải Nam Khuyến mãi đến 50% sản phẩm