Gọi ĐiệnLiên Hệ
Máy làm mát , Máy làm mát không khí, Máy làm mát bằng hơi nước

Máy làm mát không khí giảm được bao nhiêu độ? hiệu quả không?

Máy làm mát không khí giảm được bao nhiêu độ? hiệu quả không?
3.4 (68.75%) 48 votes

Máy làm mát không khí có thể giảm xuống bao nhiêu độ?

Máy làm mát không khí đang là hiện tượng HOT khi nhà nhà tìm đến sản phẩm này để xua tan cái nóng mùa hè. Bên cạnh đó vẫn còn một số thắc mắc với những người mới tìm hiểu như máy làm mát có hiệu quả không” , “máy làm mát giảm xuống bao nhiêu độ”, “máy làm mát có tốt không”

Máy làm mát giảm xuống tối đa 25 độ C (Giảm 10 độ C)

Máy làm mát Hanami có thẻ làm lạnh không khí ở nhiệt độ 25 độ C và thường dao động ở 25 – 28 độ C. Hoạt động với nguyên lý tự nhiên, giảm nhiệt độ bằng công nghệ bốc hơi nước, không khi nóng đi qua tấm cooling pad có dòng nước chảy tuần hoàn thì sẽ tạo ra quá trình bốc hơi và quạt gió sẽ hút khí mát của nước và thổi ra ngoài. Nhiệt độ trong không khí càng cao, độ ẩm càng thấp thì máy làm mát hoạt động càng hiệu quả.

Máy làm mát hiệu quả, tiết kiệm

Máy làm mát có hiệu quả không? phù hợp với nhu cầu nào?

Hiện nay máy làm mát không khí bằng hơi nước đang là giải pháp làm mát tốt nhất cho không bán mở và hoàn toàn mở. Máy làm mát giúp đơn giản cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí điện năng, lọc sạch không khí, cân bằng độ ẩm. Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của máy làm mát.

Máy làm mát không gian mở quán cafe

Tại sao nên chọn máy làm mát Hanami?

Máy làm mát Hanami là kết quả của một nỗ nực không ngừng nghỉ của một nhóm các kỹ sư, thiết kế và nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản. Máy làm mát không khí Hanami được đánh giá cao về khả năng hạ nhiệt làm mát, chất lượng cao và thành tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Hải Nam đang khuyến mãi giảm đến 20% với tất cả sản phẩm, số lượng có hạn. Nhanh tay gọi đến hotline : 090.993.68.78 – 093.893.68.78 – 0948.37.39.38 – 0948.288.678 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết: Máy làm mát không khí giảm được bao nhiêu độ? hiệu quả không?

Link bài: https://maylammat.info/may-lam-mat-khong-khi-giam-duoc-bao-nhieu-hieu-qua-khong/

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

NSƯT Hoài Linh chọn máy làm mát Hanami cho Đền Thờ Tổ Xem chi tiết
Hải Nam Khuyến mãi đến 50% sản phẩm