Gọi ĐiệnLiên Hệ
Máy làm mát , Máy làm mát không khí, Máy làm mát bằng hơi nước

Máy làm mát Hanami có thể lọc bụi, khử mùi làm mới bầu không khí

Máy làm mát Hanami có thể lọc bụi, khử mùi làm mới bầu không khí
Đánh giá bài viết

Máy làm mát Hanami có thể lọc bụi, khử mùi làm mới bầu không khí

Máy làm mát Hanami điều hòa không khí thông minh, cải thiện không khí không còn bụi bẩn, mùi hôi nhờ lưới lọc bụi, tấm làm mát Cooling Pad và đặc biệt là quá trình tạo ion âm giúp khử mùi và diệt khuẩn cực tốt. Máy làm mát được thiết kế sử dụng cho không gian mở, bán mở nhưng lại có khả năng hạ nhiệt cực hiệu quả 25-28 độ C.

Cơ chế hoạt động của máy làm mát không khí Hanami

Trước hết là cơ chế làm mát của máy làm mát: Máy làm mát sử dụng motor bơm nước chảy tuần hoàn xuống tấm Cooling pad. Khi không khí nóng đi qua tấm cooling pad có thấm nước sẽ bị hấp thụ nhiệt đáng kể 5-8 độ C và sau đó máy làm mát sẽ trả lại môi trường những làn gió mát tươi 25-28 độ C.

Máy làm mát không khí gia đình

(Với tấm làm mát (Cooling Pad) cao cấp được sử dụng bằng gỗ tự nhiên, phủ thêm lớp chống rong rêu, nấm mốc giúp giảm đi sự đeo bám của vi khuẩn, có độ dày và kích thước lớn hơn so với dòng sản phẩm khác từ 30 – 50%, hiệu suất làm mát cao hơn tấm làm mát thông thường).

Máy làm mát sử dụng công nghệ tạo ra các điện tích âm (ion âm) vào không khí để trung hòa các điện tích dương có hại trong không khí, tạo hiệu ứng hút bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc,… Ngoài ra, các ion âm này cũng bám dính vào các phần tử độc hại trong không khí và màng tĩnh điện tích điện dương trong máy sẽ hút và giữ các phần tử này lại nhằm mang lại một bầu không khí trong lành nhất.

Máy làm mát Hanami HN-45

(Tính năng tạo ion của máy làm mát không khí giúp cân bằng ẩm, lọc bụi kháng khuẩn hiệu quả, giảm nguy cơ các bệnh về hô hấp, tăng cường sức khỏe cho người già, trẻ nhỏ cũng như gia đình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng).

Không những lọc bụi, khử mùi không khí tốt máy làm mát còn khắc phục được tình trạng khô da, các bệnh về đường hô hấp,… mà các thiết bị làm mát không khí khác vẫn đang gặp phải. Hiệu quả làm mát vượt trội của máy làm mát trong điều kiện không gian mở, bán mở giúp bầu không khí được tuần hoàn liên tục, không tồn đọng bầu không khí trong phòng để đảm bảo sức khỏe người dùng.

Máy làm mát Hanami HN-60

Hy vọng với những nội dung chia sẻ ở trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý để lựa chọn sản phẩm máy làm mát tốt nhất cho mùa hè. Quý khách hàng muốn mua sản phẩm máy làm mát không khí vui lòng liên hệ Hotline: 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được tư vấn trực tiếp, đúng nhu cầu.

Bài viết: Máy làm mát Hanami có thể lọc bụi, khử mùi làm mới bầu không khí

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

NSƯT Hoài Linh chọn máy làm mát Hanami cho Đền Thờ Tổ Xem chi tiết
Hải Nam Khuyến mãi đến 50% sản phẩm