Gọi ĐiệnLiên Hệ
Máy làm mát , Máy làm mát không khí, Máy làm mát bằng hơi nước

Máy làm mát đối lưu tuần hoàn không khí làm mát tự nhiên

Máy làm mát đối lưu tuần hoàn không khí làm mát tự nhiên
3.7 (73.33%) 6 votes

Máy làm mát đối lưu tuần hoàn không khí làm mát tự nhiên

Máy làm mát không khí với công nghệ vượt trội đã và đang được sử dụng rất nhiều trong các công ty, nhà hàng cũng như sử dụng trong gia đình. Máy làm mát kế thừa những tính năng ưu việt đồng thời khắc phục những điểm yếu trông thấy của quạt phun sương và máy lạnh thông thườngMáy làm mát được thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ, làm mát thông minh và đặc biệt không phun sương làm ẩm ướt.

Máy làm mát không khí gia đình
Máy làm mát không khí gia đình

 Máy làm mát không gian mở và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Bạn đang đau đầu khi cái nóng gay gắt đổ bộ thời gian dài với căn phòng không thể gắn máy lạnh? Một giải pháp hiệu quả vô cùng là sử dụng máy làm mát không khí bởi vì đây là giải pháp làm mát hiệu quả nhất trong không gian mở và mọi nhu cầu sử dụng.

Máy làm mát không khí Hải Nam
Máy làm mát không khí Hải Nam

Máy làm mát tự nhiên không gas, không làm khô da, tốt cho sức

Với nguyên lý làm mát tự nhiên gồm những tấm Cooling Pad với chức năng lọc bụi làm sạch không khí, làm mát tuần hoàn , đối lưu không khí, luôn cấp khí tươi cho không gian trở lên trong lành như đang ở gần núi rừng, sông suối, biển… Máy làm mát không gas làm khô da và thân thiện với môi trường. Máy làm mát thích hợp với mọi loại không gian như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, nhà hàng, bệnh viện, trường học, cafe sân vườn…

Máy làm mát quán ăn, nhà hàng tiết kiệm điện
Máy làm mát quán ăn, nhà hàng tiết kiệm điện

Cùng điểm lại những ưu điểm vượt trội của máy làm mát không khí

  • Tiết kiệm đến 90% chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụMáy làm mát không khí bằng hơi nước có giá thành thấp, cơ chế làm mát bằng nước giúp tiết kiệm 90% chi phí đầu tư, 85% chi phí vận hành (điện năng, bảo dưỡng) so với điều hoà.
  • Đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng : Do luôn cân bằng độ ẩm với môi trường nên máy làm mát không gây khô da, và do không khí luôn đối lưu nên không gây nóng lạnh đột ngột đảm bảo cho sức khoẻ an toàn, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.
  • An toàn tuyệt đối với các thiết bị điện tửMáy làm mát Hải Nam không phun nước ở dạng sương li ti như quạt phun sương mà dựa trên cơ chế trao đổi nhiệt giữa không khí và nước nên không gây hỏng thiết bị điện, điện tử như: Điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop, …
  • Thân thiện với môi trườngMáy làm mát làm lạnh dựa trên cơ chế trao đổi nhiệt tại giàn lạnh clooling pad giữa không khí & nước, không sử dụng gas, CFC gây hại sức khỏe & môi trường như máy điều hoà.

Bài viết : Máy làm mát đối lưu tuần hoàn không khí làm mát tự nhiên

Link : https://maylammat.info/may-lam-mat-doi-luu-tuan-hoan-khong-khi-lam-mat-tu-nhien/

Gợi ý : Máy làm mát di động phòng ngủ gia đình, máy làm mát phòng khách, phòng ăn, máy làm mát không khí quán cafe

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

NSƯT Hoài Linh chọn máy làm mát Hanami cho Đền Thờ Tổ Xem chi tiết
Hải Nam Khuyến mãi đến 50% sản phẩm