Gọi ĐiệnLiên Hệ
Máy làm mát , Máy làm mát không khí, Máy làm mát bằng hơi nước

Làm sao để phòng net mát hơn khi không dùng máy lạnh

Làm sao để phòng net mát hơn khi không dùng máy lạnh
3.5 (70%) 2 votes

Làm sao để phòng net mát hơn khi không dùng máy lạnh

Hiện nay, hoạt động kinh doanh phòng net ngày cành cạnh tranh,chuyên nghiệp hơn các quán net trước đó. Để thu hút và giữ khách thì chủ các tiệm net là đáp ứng máy tính cấu hình mạnh, dịch vụ ăn uống và đặc biệt là môi trường mát mẻ tạo cảm giác thoải mái cho các gamer.

Làm mát phòng net hiệu quả bằng máy làm mát Hanami

Các chủ tiệm net thông minh không đã sử dụng máy làm mát thay vì máy lạnh để làm mát không khí. Bởi nhiệt độ máy làm mát không kém gì máy lạnh 25 – 28 độ C, mà lại tiết kiệm điện tới 90%.

Máy làm mát không khí tiệm net, phòng game
Máy làm mát HN 90 dùng cho quán net

Lắp máy làm mát cho tiệm net là giải pháp tốt nhất

Là bài toán kinh tế hợp lí khi lắp máy làm mát cho tiệm net: Bởi trung bình một máy lạnh làm mát 10-20 m2 cũng dao động trong khoảng 10-15 triệu, nếu diện tích phòng net lớn 40 – 50 m2 bạn sẽ phải lắp từ 3 -5 chiếc máy lạnh. Còn máy làm mát bạn chỉ cần lắp 2 – 3 chiếc máy làm mát HN – 90 là làm mát tốt.

Máy làm mát không khí tự nhiên, chỉ sử dụng tấm cooling pad có thấm nước để hấp thụ không khí nóng chứ không phun nước tạo ẩm mốc (an toàn tuyệt đối cho máy tính và các thiết bị điện tử khác). Ngoài ra, máy làm mát sẽ tạo ion âm giúp làm sạch không khí và hấp thụ các ion dương phát ra từ máy tính.

Liên hệ: 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được tư vấn chi tiết.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

NSƯT Hoài Linh chọn máy làm mát Hanami cho Đền Thờ Tổ Xem chi tiết
Hải Nam Khuyến mãi đến 50% sản phẩm