Gọi ĐiệnLiên Hệ
Máy làm mát , Máy làm mát không khí, Máy làm mát bằng hơi nước

Làm mát quán Bida hiệu quả, tiết kiệm nhất

Làm mát quán Bida hiệu quả, tiết kiệm nhất
2.8 (55%) 4 votes

Làm mát quán Bida hiệu quả, tiết kiệm nhất

Các quán bida tại Việt Nam thường có không gian rất rộng, hầu như đều là không gian mở. Sử dụng những chiếc quạt trần, quạt công nghiệp không đem lại hiệu quả làm mát cao. Và họ muốn tìm cho mình giải pháp làm mát không khí tại quán bida của mình sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Làm mát quán Bida hiệu quả bằng máy làm mát Hải Nam

Máy làm mát không khí Hải Nam chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các quán Bida bởi: khả năng làm mát nhanh với mức nhiệt lý tưởng 25-28 độ C, gió mát thổi đều khắp không gian nhờ đảo gió 4 chiều và xoay chiều 120 độ (không bị lăn bi trong quá trình chơi), máy làm mát thông minh tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh, tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo dưỡng hàng tháng.

Cấu tạo của máy làm mát không khí bằng nước
Làm mát quán bida hiệu quả bằng máy làm mát HN-60
Máy làm mát quán cafe, nhà hàng, nhà xưởng
Làm mát quán bida hiệu quả bằng máy làm mát HN-90

Tại sao máy làm mát lại hiệu quả như vậy?

Đó là vì máy làm mát sử dụng dòng nước đi qua tấm cooling pad (tấm làm mát) để làm mát không khí. Khi không khí nóng đi qua tấm cooling pad đã được thấm nước thì sẽ bị hấp thụ và chuyển đổi thành những luồng gió mát lạnh ra bên ngoài.

Sử dụng máy làm mát giúp hạn chế tối đa mùi hôi của khói thuốc lá, các bụi bẩn,… bởi chúng sẽ được được lọc sơ cấp nhờ tấm cooling pad, sau đó là quá trình ion âm không khí giúp khử mùi, khử khuẩn, khử nấm mốc. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho bạn cũng như khách hàng trong quán.

Lưu ý: Để máy làm mát không khí luôn mang lại hiệu quả cao nhất thì hàng tháng bạn nên vệ sinh máy làm mát 1 lần. Xem: hướng dẫn vệ sinh máy làm mát.

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

NSƯT Hoài Linh chọn máy làm mát Hanami cho Đền Thờ Tổ Xem chi tiết
Hải Nam Khuyến mãi đến 50% sản phẩm