Gọi ĐiệnLiên Hệ
Máy làm mát , Máy làm mát không khí, Máy làm mát bằng hơi nước

Làm mát không khí bằng hơi nước là gì ?

Làm mát không khí bằng hơi nước là gì ?
3.8 (76%) 5 votes

Làm mát không khí bằng hơi nước là gì và máy làm mát hoạt động như thế nào?

Quá trình làm mát của máy làm mát là nước được bơm lên hệ thống phân phối nước sau đó chảy qua tấm màn thông minh (Cooling pad) từ trên xuống theo một vòng tuần hoàn.

Khi khí nóng được quạt hút vào thì tại đây sẽ diễn quá quá trình bay hơi nước để làm mát, động năng của một phân tử tỉ lệ thuận với nhiệt độ và sự bay hơi diễn ra nhanh hơn ở nhiệt độ cao, các phân tử nước chuyển động nhanh thoát ra ngoài, các phân tử còn lại có động năng trung bình và thấp chính vì vậy nhiệt độ nước giảm xuống. Tấm cooling pad được thiết kế thông minh để tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần, diện tích tiếp xúc càng lớn tốc độ bay hơi càng nhanh nước được làm mát nhiều hơn.

Làm mát không khí bằng hơi nước
Làm mát không khí bằng hơi nước

Giải nhiệt không khí, mát tự nhiên

Máy làm mát không khí bằng hơi nước
Máy làm mát không khí bằng hơi nước

Không khí trong môi trường mang nhiệt ẩn rất lớn lượng nhiệt này sẽ phá vỡ liên kết hidro trong phân tử nước để chuyển nước từ lỏng sang hơi nước được giảm nhiệt độ, lượng nhiệt trong không khí sẽ mất đi, không khí giảm nhiệt độ gần bằng nhiệt độ nước .

Như vậy khi nhiệt độ không khí càng cao thì máy làm mát bằng hơi nước làm việc càng hiệu quả và nhanh chính vì vậy máy làm mát cực kỳ hiệu làm mát trong điều kiện nhiệt độ cao.

Máy làm mát thông minh đang được sử dụng rất nhiều trong gia đình, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, tiệm net, văn phòng, các công ty có quy mô vừa và nhỏ không không tiện cho việc gắn máy lạnh. Sử dụng giải pháp làm mát bằng hơi nước tiết kiệm 90% điện năng so với máy lạnh, chi phí đầu tư thấp.

Gợi ý : Máy làm mát mini cho gia đình , máy làm mát cho phòng khách, phòng ăn, máy làm mát không khí quán cafe, nhà hàng

Bài viết : Làm mát không khí bằng hơi nước là gì ?

Địa chỉ: 1/7 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, TPHCM (Cách sân bay TÂN SÂN NHẤT 100m)

Tel: (08) 3712.99.78 . Hotline : 0948.37.39.38 – 0938.93.68.78

Phân phối bán sỉ với giá thành Rẻ – Chất lượng – Nhanh chóng – Bảo hành chuyên nghiệp

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

NSƯT Hoài Linh chọn máy làm mát Hanami cho Đền Thờ Tổ Xem chi tiết
Hải Nam Khuyến mãi đến 50% sản phẩm