Gọi ĐiệnLiên Hệ
Máy làm mát , Máy làm mát không khí, Máy làm mát bằng hơi nước

Kinh nghiệm mua máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng

Kinh nghiệm mua máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng
3 (60%) 7 votes

Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng là thiết bị chuyên dụng cho làm mát nhà xưởng nên yêu cầu vận hành bền bỉ ổn định.

Khi khách hàng có yêu cầu lắp đặt thêm hệ thống làm mát nhà xưởng việc quan trọng nhất là tính toán xem nhu cầu làm mát của nhà xưởng mình là bao nhiêu và thứ hai là diện tích làm mát của nhà xưởng đó là không gian rộng hay hẹp.

Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng
Máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng

Từ 2 điều đó ta nên tham khảo để sử dụng model và công suất máy làm mát cho phù hợp.

Ví dụ khi nhà xưởng, nhà máy yêu cầu không gian làm không quá rộng, địa điểm làm mát chủ yếu là khu vực làm việc của công nhân ta nên sử dụng máy làm mát hướng trục.

Thứ hai là đối với yêu cầu làm mát không gian lớn và khu vực làm mát chính là toàn khu vực không gian nhà xưởng ta nên lắp đặt máy làm mát ly tâm

Ngoài ra khi khách hàng yêu cầu độ ồn thấp, áp suất gió mạnh ta nên sử dụng máy làm mât ly tâm để phù hợp

Đối với những nhà máy đặt tại những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt gây ảnh hưởng tới độ bền và tuổi thọ máy làm mát ta nên sử dụng máy có vỏ chắc chắn có thể chống tia bức xạ UV hay khung vỏ được cấu tạo từ thép chống gì hoặc cấu tạo từ kim loại để đảm bảo độ chắc chắn.

Việc quan trọng là phải tìm hiểu kỹ về công suất mô tơ để đảm bảo hiệu quả làm mát, nên chọn máy làm mát có thương hiệu đảm bảo mô tơ bên trong chính hãng có công suất đúng như trên nhãn hiệu thực ghi trên vỏ máy. Việc này rất quan trọng vị trong quá trình sử dụng những máy không chính hãng sau một thời gian sử dụng có thể gây cháy mô tơ hoặc mô tơ hoạt động không đúng công suất hay cánh quạt mô tơ bị rung lắc không đồng tâm gây ồn cho động cơ…

Hệ thống dẫn nước nạp vào máy làm mát nên chọn ống kẽm chống gỉ tròn đảm bảo áp suất lớn tuy nhiên hệ thống ống xả ta có thể tận dụng ống nước PVC đi cùng hệ thống xả nước thải để tiết kiệm chi phí và đơn giản đường ống.

Địa chỉ: 1/7 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Tân Bình, TPHCM (Cách sân bay TÂN SÂN NHẤT 100m)

Tel: (08) 3712.99.78 . Hotline : 0948.37.39.38 – 0938.93.68.78

Phân phối bán sỉ với giá thành Rẻ – Chất lượng – Nhanh chóng – Bảo hành chuyên nghiệp

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

NSƯT Hoài Linh chọn máy làm mát Hanami cho Đền Thờ Tổ Xem chi tiết
Hải Nam Khuyến mãi đến 50% sản phẩm