Gọi ĐiệnLiên Hệ
Máy làm mát , Máy làm mát không khí, Máy làm mát bằng hơi nước

Hướng dẫn sử dụng quạt điều hòa hanami hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng quạt điều hòa hanami hiệu quả nhất
1.4 (28%) 5 votes

Hướng dẫn sử dụng quạt điều hòa Hanami hiệu quả nhất

Quạt điều hòa Hanami là thiết bị làm mát không khí thông minh, hiện đại mới có mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với những khả năng làm mát tốt 25-28 độ C và sở hữu nhiều chức năng nổi bật khác như: điều khiển từ xa, hiển thị màn hình LED, đảo gió 4 chiều, hẹn giờ,… Tuy nhiên để quạt điều hòa luôn mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn cần chú ý tới các lưu ý sau:

Máy làm mát cao cấp, làm mát nhanh
Quạt điều hòa không khí gia đình

Đặc điểm và cơ chế hoạt động của quạt điều hòa Hanami

Ra đời với công nghệ làm mát tiên tiến của Nhật Bản, quạt điều hòa giúp tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh, nhiệt độ làm mát ổn định ngay khi sử dụng cho không gian mở, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Quạt điều hòa không khí hoạt động theo cơ chế bốc hơi nước hấp thụ không khí nóng bên trong quạt, lượng không khí nóng từ môi trường bên ngoài được hút vào sẽ chuyển đổi hoàn toàn thành gió mát nhờ tấm cooling pad, sau đó sẽ được thổi ra bên ngoài theo cửa trước của quạt.

Lựa chọn quạt điều hòa phù hợp với không gian làm mát

Tùy vào không gian cần làm mát mà bạn chọn cho mình dòng quạt điều hòa (máy làm mát) phù hợp nhất: với diện tích 10-20 m2 nên chọn dòng quạt điều hòa HN-20, diện tích 15-25 m2 thì nên chọn dòng HN-35, với diện tích 20-30 m2 nên chọn dòng HN-45 và dòng HN-90 là sử dụng cho diện tích 50-60m2.

Vệ sinh quạt điều hòa để mang lại hiệu quả cao nhất

Như các thiết bị làm mát khác, quạt điều hòa cũng cần được vệ sinh để có thể mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm mát. Khi sử dụng một thời gian tấm cooling pad sẽ bị bám bụi (chắn bụi tốt), do đó bạn cần vệ sinh bằng cách xịt nước vào bề mặt tấm cooling pad hoặc tháo ra để vệ sinh tốt hơn.

Liên hệ: 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được tư vấn trực tiếp.

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

NSƯT Hoài Linh chọn máy làm mát Hanami cho Đền Thờ Tổ Xem chi tiết
Hải Nam Khuyến mãi đến 50% sản phẩm